สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน

จำนวนสินเชื่อ
1000 บาท
บาท
1000000
ระยะเวลากู้สินเชื่อเงินสด
6 เดือน
เดือน
60
สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แอดวานซ์
Citibank
7.99%-28%
ดอกเบี้ย
ถึง 2,000,000 บาท
จำนวน หรือ วงเงิน
1-60 เดือน
ระยะเวลา
แนะนำเลย
แหล่งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมด
สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แอดวานซ์
Citibank
7.99%-28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
ถึง 2,000,000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
1-60 เดือน
ระยะเวลา
สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์
ไทยพาณิชย์
ถึง 28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
ถึง 1000000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
1-72 เดือน
ระยะเวลา
สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ
12-28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
800000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
ถึง 48 เดือน
ระยะเวลา
ไม่มีแหล่งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดที่เหมาะกับความต้องการ

สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน 1000-10000 บาทกว่า ตอบโจทย์คนร้อนเงินได้ยังไง มีประโยชน์อะไรบ้าง

หลายๆ คนในตอนนี้ที่เข้าใกล้ช่วงสิ้นปีกันเข้าไปทุกทีก็คงหวังรอเงินโบนัสที่กำลังจะออกอย่างใจจดใจจ่อ แต่เพราะมันห่างแค่เพียงเอื้อมมือ แต่มันคือแสนไกลนี่แหละครับ ทำให้กว่าจะผ่านพ้นช่วงเดือนสองเดือนหลังนี้ไปได้มันยากมาก ไหนจะค่าผ่อนรถ ผ่อนบ้าน คอนโดโทรศัพท์ และหนี้บัตรเครดิตต่างๆ อีก สินเชื่อส่วนบุคคลจึงเป็นทางออกของคนที่ไม่อยากสร้างหนี้ดอกเบี้ยสูง แต่อยากได้เงินสดฉุกเฉินมาใช้งานทันทีแบบรวดเร็ว ว่องไว อนุมัติเร็วทันใจ วันนี้เราเลยจะพาไปทำความรู้จักกับสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนกัน


สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน คืออะไร

สินเชื่อเงินสด หรือที่รู้จักกันในชื่อ สินเชื่อเงินด่วน มันเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ทางการเงินของสถาบันการเงินเนี่ยแหละครับ ที่จะช่วยให้เราผ่านพ้นหนี้สินในช่วงเวลาที่ยากลำบากไปได้ เป็นเหมือนแหล่งเงินทุนที่เอาไว้กู้ยืมเพื่อทำกิจกรรมบางอย่างที่ต้องใช้เงินนั่นเอง เช่น ต้องการเงินค่ารักษาพยาบาล ต้องการสินเชื่อเงินสดอนุมัติเร็วทันใจเพื่อค่าการศึกษาลูก ต้องการสินเชื่อเงินด่วนทันใจเพื่อการผ่อนจ่ายสินค้า เป็นต้น
ซึ่งแน่นอนว่า อยู่ดีๆ เราจะเข้าไปขอกู้สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนเลยทันทีก็คงจะไม่ได้ เพราะธนาคารเค้าจะมีระบบระเบียบแบบแผนของเขาอยู่นั่นเอง ซึ่งหลักเกณฑ์ในการอนุมัติสินเชื่อเงินสดฉุกเฉินคือ เค้าจะพิจารณาจากรายได้ และความเป็นไปได้ที่เราจะสามารถชดใช้คืนเค้าได้ ถ้าโอกาสชดใช้มีสูง ก็มีสิทธิ์ผ่านง่าย

จะขอเบิกเป็นก้อน หรือทีละนิดก็ได้

สินเชื่อเงินสดนั้น ถ้าเป็นบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต จะมีข้อดีคือ เราไม่จำเป็นต้องเบิกมาทีเดียว เอาเงินมากองอยู่ที่เราจนหมด แต่สามารถขอวงเงินสินเชื่อจำนวนมาก และหยิบยืมมาใช้ทีละนิดละหน่อยได้ ซึ่งถ้าเอามาใช้เมื่อไหร่ก็จะมีรายการเบิกเงินจากสถาบันการเงินแจ้งเข้ามาให้เราทราบ เพื่อดำเนินการชำระยอดที่เบิกออกไป
โดยเราจะสามารถจ่ายแบบทีเดียวจบไปหมดทั้งก้อนเลยก็ได้ หรือจะแบ่งจ่ายทีละนิดเหมือนตอนกู้สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนก็ได้ แต่ถ้าจ่ายขั้นต่ำต้องไม่น้อยกว่า 5% ของเงินที่ยืมไปนะ และจริงๆ วิธีนี้ก็ไม่ควรทำครับ เพราะอัตราดอกเบี้ยแบบจ่ายขั้นต่ำเนี่ยสูงมาก เหมือนบัตรเครดิตเลย
แต่ข้อดีของสินเชื่อเงินด่วนแบบนี้คือ เราจะไม่ต้องเสียเงินค่าธรรมเนียมในการเบิกเงินสด เงินด่วนออกมาใช้ แต่ถ้าเป็นบัตรเครดิตเนี่ย กดเงินสดออกมาเมื่อไหร่เจอชาร์จค่าธรรมเนียมแน่ๆ ประมาณ 4% แล้วพอนำไปรวมกับค่าดอกเบี้ยที่ต้องจ่ายอีก ยิ่งทำให้การกู้ยืมสินเชื่อฉุกเฉินครั้งนี้เปรียบเป็นฝันร้ายเข้าไปใหญ่


เตรียมตัวยังไงสำหรับคนต้องการขอสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วน

แน่นอนครับว่าโลกนี้ไม่มีอะไรที่จะดีที่สุดเสมอไป มันต้องมีได้ มีเสีย มีข้อดี มีข้อด้อยกันทั้งนั้น การขอสินเชื่อเงินสดนี้ก็เช่นกัน เพราะกว่าที่เราจะสามารถกดเงินสดฉุกเฉินออกมาใช้งานได้เลยเนี่ยมันก็ต้องผ่านขั้นตอนการสมัครอะไรมากมายวุ่นวายก่อน ซึ่งทางสถาบันการเงินก็จะสอบถามถึงรายได้ของเรา ประวัติของเรา เงินเดือนเรา ที่ทำงานเรา ว่าสถานภาพทางการเงินมั่นคงแค่ไหน
จากนั้นก็จะมีการพิจารณาเพื่อตรวจสอบว่า เหมาะสมในการมอบสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนให้ใช้รึเปล่า ซึ่งขั้นตอนนี้ก็อาจจะกินเวลาหลายวัน จนเป็นอาทิตย์เลยทีเดียว
แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว หลังจากนั้นคุณจะได้ครอบครองสินเชื่อเงินด่วนทันใจ หรือ สินเชื่อฉุกเฉินเป็นของตัวเอง และต่อจากนี้ไปจะกดเงินสดออกมาเมื่อไหร่ หรือเบิกเงินสดตอนไหนก็ทำได้ในเวลาไม่กี่วินาที

เลือกบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ดีกว่ากัน

สินเชื่อเงินสดหลักๆ นั้นจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ซึ่งบัตรเครดิตจะต้องการเงื่อนไขในการสมัครที่สูงกว่า ต้องมีเงินเดือนมากกว่า แต่ก็จะได้รับสิทธิพิเศษที่เยอะกว่าด้วยเช่นกัน

แต่บัตรกดเงินสดนั้นจะเหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้ใช้งานจริงจังอะไรมาก แค่เงินขาดมือบ้างเป็นบางคราว เพราะสามารถเบิกเงินสดได้ทันทีแบบไม่มีค่าธรรมเนียมการกด กดได้ตลอด และใช้งานง่ายไม่ยุ่งยากกับดอกเบี้ย หรือค่าธรรมเนียมด้านอื่นที่จะตามมา

อยากขอสินเชื่อเงินด่วนให้ได้เงินเยอะๆ ต้องทำยังไง

สุดท้ายแล้วสำหรับใครที่ตกลงปลงใจอยากจะกู้สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนจริงๆ ก็อย่าลืมพิจารณาด้วยนะว่า วงเงินที่เขาจะอนุมัตินั้นพอเพียงกับความต้องการของเรารึเปล่า ซึ่งสถาบันการเงินจะคำนวณวงเงินอนุมัติจากรายได้ของเรานั่นเอง ยิ่งรายได้เราสูง เค้าก็จะให้อนุมัติเยอะ ขอกู้ได้มาก
เช่น ถ้าเราเงินเดือน 10,000 บาท ก็จะขอสินเชื่อเงินสดได้ที่ประมาณ 2-4 หมื่นบาท แต่ต่อให้เงินเดือนของเราจะสูงแค่ไหน ธนาคารก็จะอนุมัติวงเงินสูงสุดให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนอยู่ดี นอกเสียจากว่าคุณจะมีประวัติดีมากๆ ไม่เคยจ่ายขั้นต่ำแม้แต่ครั้งเดียว และมีฐานเงินเดือนที่สูงมากกว่ามาตรฐานไปไกล แบบนี้สามารถคุยสอบถามเพื่อเพิ่มวงเงินเกิน 5 เท่า ได้แน่นอนครับ


ทางที่ดีในการขอสินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนออนไลน์ 1000 บาทกว่า สินเชื่อเงินด่วน 5000 บาทกว่า หรือสินเชื่อเงินด่วนฉุกเฉิน 10000 บาทกว่าเหล่านี้ ก็คือสร้างประวัติเครดิตทางการเงินของตัวเองให้ดี ต่อให้เราจะรายได้น้อยแต่ก็สามารถสมัครผ่านได้แบบไม่มีปัญหา