สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์

วงเงินบัตรกดเงินสด
10000 บาท
บาท
500000
บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์
Citibank
18-21% อัตราดอกเบี้ยต่อปี
ถึง 350000 บาท คืนเงิน (Cash Back)
จาก 5000 บาท วงเงิน
แนะนำเลย
ข้อเสนอบัตรกดเงินสดทั้งหมด
บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
Umay Plus
19.8% - 28% ดอกเบี้ย
ถึง 400000 บาท วงเงินสูงสุด
จาก 2000 บาท วงเงิน
บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์
Citibank
18-21% ดอกเบี้ย
ถึง 350000 บาท วงเงินสูงสุด
จาก 5000 บาท วงเงิน
บัตรกดเงินสด AEON
อิออน
18% ดอกเบี้ย
ถึง 800000 บาท วงเงินสูงสุด
จาก 1000 บาท วงเงิน
บัตรกดเงินสดเฟริสช้อย
กรุงศรี
12-28% ดอกเบี้ย
ถึง 450000 บาท วงเงินสูงสุด
จาก 5000 บาท วงเงิน
ไม่มีข้อเสนอบัตรกดเงินสดทั้งหมดที่เหมาะกับความต้องการ

อยากสมัครบัตรกดเงินสดมีเงินเดือน 8000-10000 บาทสักใบ ทำของอะไรดี รวมวิธีทำบัตรกดเงินสดผ่าน 90%

เดี๋ยวนี้บทบาทของบัตรกดเงินสดมีเยอะมากขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถทำได้แทบจะคล้ายๆ กับบัตรเครดิตเลยล่ะครับ ทำให้หลายๆ คนที่วางแผนเรื่องการเงินเอาไว้อย่างดีต่างก็สมัครบัตรกดเงินสดติดตัวกันทั้งนั้น ซึ่งจุดเด่นของบัตรกดเงินสดคือ คุณสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้แม้จะมีเงินเดือนไม่ถึงหมื่นเลยก็ตาม ซึ่งถ้าใช้อย่างถูกวิธีล่ะก็บอกเลยว่าคุ้มค่าแน่นอน


แต่เพราะบัตรกดเงินสดเป็นเหมือนตัวช่วยเล็กๆ ที่ยิ่งใหญ่ เพราะฉะนั้นก่อนจะสมัครได้ก็ต้องมีการตรวจสอบสิ่งต่างๆ รวมถึงคุณสมบัติผู้สมัครกันก่อน แต่จะไม่วุ่นวายเหมือนการขอสินเชื่อชนิดอื่นๆ แน่นอน เรียกได้ว่าสมัครบัตรกดเงินสดง่ายกว่ากันเยอะเลย

ต้องรู้อะไรบ้างก่อนจะสมัครบัตรกดเงินสด

บัตรกดเงินสด ไม่เหมือนบัตรเครดิต

อันดับแรกคุณต้องรู้ก่อนว่าทั้งสองบัตรนี้ไม่เหมือนกัน มันถูกสร้างมาเพื่อทำหน้าที่คนละอย่าง ถึงแม้จะดูคล้ายกันไปซะหมด ทั้งกดเงินสดออกมาได้ ทั้งผ่อนชำระสินค้าได้ แต่จุดประสงค์หลักและความคุ้มค่านั้นต่างกัน
สมัครบัตรกดเงินสดนั้น จะเอาไว้ใช้ในการกดเงินสดออกมาใช้งานตามชื่อของมันเลย ซึ่งจำนวนที่เรากดมา อาจจะมากกว่าเงินเดือน หรือรายรับของเราหลายเท่าก็ได้ ร้อนเงินตอนไหนก็กดได้ตลอดแบบไม่มีค่าธรรมเนียมด้วย
แต่บัตรเครดิตคือ จุดประสงค์เพื่อจะได้ไม่ต้องพกเงินสด เอาบัตรรูดได้เลย หรือเอาไว้สะสมแต้ม สะสมคะแนน ใช้แลกส่วนลด ซึ่งจะมีความคุ้มค่าในด้านส่วนเสริมของชีวิตมากกว่า ไม่ใช่เข้ามาแก้ปัญหาเรื่องเงิน


วงเงิน 5 เท่า ค่าดอกเบี้ย 28%
สำหรับวงเงินในการกดเงินสดออกมาใช้นั้น ก่อนสมัครบัตรกดเงินสดต้องรู้ด้วยนะครับว่าเค้าอนุมัติให้กดมาได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนของเราเท่านั้น ซึ่งก็น่าจะเพียงพอต่อความต้องการในการใช้งานทั่วไปแล้วล่ะ
ส่วนเรื่องอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 28% ต่อปี และคิดดอกเบี้ยกันตั้งแต่กดเงินสดออกมาใช้งานครั้งแรกเลย ซึ่งบางครั้งผู้ให้บริการบัตรกดเงินสดก็จะมีฟรีค่าธรรมเนียมให้ด้วย อันนี้ก็แล้วแต่ช่วงการทำโปรโมชั่นของเค้าเลย

ใช้จ่ายให้ชีวิตง่ายขึ้น
และสำหรับใครที่คิดว่าสมัครบัตรกดเงินสดมาก็ทำได้แค่กดเงินสดออกมาใช้ สู้ไปสมัครบัตรเครดิตดีกว่า แบบนี้ขอบอกว่าผิดถนัด เพราะบัตรกดเงินสดยังช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งเงินสดออนไลน์เข้าบัญชี หรือเพิ่มวงเงินการใช้จ่าย รวมทั้งใช้บัตรกดเงินสดเอาไปจ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่ามือถือต่างๆ ได้แบบง่ายดายสุดๆ แล้วถ้าเรามีเงินเดือน 7000-8000 บาทหรือ 9000-10000 บาทเราก็สมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้เลย
บางทีมีโปรโมชั่นลดแลกแจกแถมให้ด้วยล่ะ ขึ้นอยู่กับว่าเราใช้งานบัตรกดเงินสดของสถาบันการเงินไหนอยู่


มอบสิทธิพิเศษเพียบ
ข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดอีกอย่างหนึ่งคือ เรื่องของสิทธิพิเศษที่หลังๆ มานี้แทบจะไม่ด้อยกว่าบัตรเครดิตเลยด้วยซ้ำ ซึ่งมีตั้งแต่โปรโมชั่นผ่อนจ่ายสินค้าแบบ 0% นาน 12 เดือน แถมส่วนใหญ่ยังให้เวลาผ่อนมากกว่าบัตรเครดิตอีกต่างหาก

บัตรกดเงินสดเจ้าไหนสมัครง่าย อนุมัติไว

สำหรับบัตรกดเงินสดนั้นจริงๆ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ทุกสถาบันการเงินออกมาให้ใช้บริการกันอยู่แล้ว และแข่งขันกันอย่างดุเดือด แต่เพราะบัตรกดเงินสดบางเจ้าจะมีโปรโมชั่นที่เป็นตัวชูโรงแตกต่างกับเจ้าอื่นๆ ทำให้น่าสนใจกว่า และนี่คือ 3 บัตรกดเงินสดที่คุณควรสมัครไว้นั่นเอง

1. บัตรกดเงินสด KTC Proud

ขอแค่มีรายได้รึเงินเดือน 12,000 บาทขึ้นไปก็สมัครได้แล้วล่ะครับ แถมมีชำระขั้นต่ำเพียง 3% อีกต่างหาก นับว่าตอบโจทย์คนอยากมีเงินเหลือใช้สุดๆ


2. บัตรกดเงินสด Flash Plus

บัตรกดเงินสดของธนชาตเองก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แต่ต้องมีเงินเดือนมากหน่อย คือ 20,000 บาทขึ้นไป แต่จะผ่อนจ่ายได้ 0% นาน 3 เดือนเลย คุ้มค่ากับการลงทุนแน่นอน

3. บัตรกดเงินสด Ready Credit

สุดท้ายคือ บัตรกดเงินสดซิตี้แบงก์ ที่อนุมัติไวมากๆ เงินเดือนไม่ถึง 15,000 บาทก็สมัครได้ แถมโทรสั่งให้โอนเงินเข้าบัญชีก็ได้อีกต่างหาก สะดวกสบายสุดๆ ที่สำคัญจ่ายแบบผ่อนชำระได้สูงสุด 0% นานถึง 24 เดือนเลย อันนี้น่าคบหามาก

อยากสมัครบัตรกดเงินสดให้ผ่าน ต้องทำยังไง

มาถึงคำถามคาใจของคนที่อยากสมัครบัตรกดเงินสด แต่ไม่รู้จะทำยังไงดี ไปธนาคารก็กลัวเค้าปฏิเสธกลับมา อันนี้แนะนำว่าเราต้องทำการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนครับ โดยการจัดการกับ 3 ปัจจัยนี้ให้เหมาะสม เพื่อเค้าจะได้อนุมัติได้ง่ายและไวมากขึ้น


1. ออมเงิน 20% ได้ทุกเดือน

อันดับแรกต้องดูก่อนว่าเดือนเดือนหนึ่งเราเหลือเงินเท่าไหร่ เพราะเค้าจะเอามาพิจารณาด้วยว่าจะอนุมัติบัตรกดเงินสดให้เราดีมั้ย ซึ่งอย่างน้อย หลังจากหักค่ากิน ค่าใช้ ค่าหนี้สินต่างๆ ทั้งหมดแล้ว ต้องเหลือเงินเก็บ 20% ของรายได้แต่ละเดือน แบบนี้มีโอกาสผ่านสูงเลยล่ะ

2. เตรียมเอกสารให้ครบ

ไม่ว่าจะเป็นบัตรประชาชน สลิปเงินเดือนย้อนหลัง หรือหลักฐานอื่นๆ ที่แบงก์นั้นๆ ต้องการ ก็ต้องเข้าไปศึกษารายละเอียด และเตรียมตัวให้พร้อมนะครับ เดี๋ยวนี้มีบริการสมัครบัตรกดเงินสดแบบออนไลน์แล้วด้วย ทำให้เช็กข้อมูลได้ที่หน้าเว็บ และส่งเอกสารเป็นสำเนาไปทางออนไลน์ได้เลย

3. คุณสมบัติต้องพร้อม

สุดท้ายแล้วการจะอนุมัติให้หรือไม่นั้นคุณสมบัติเป็นสิ่งสำคัญที่สุด บัตรกดเงินสดแต่ละใบเค้าจะแจ้งไว้ว่าผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติใดบ้าง เช่น อายุ 20 ปี มีเงินเดือน 10,000 บาทขึ้นไป และอื่นๆ อีกมากมาย ถ้าคุณสมบัติคุณพร้อม ครบกับความต้องการล่ะก็ ทุกอย่างจะง่ายขึ้นอีกเยอะเลยล่ะครับ