สินเชื่ออเนกประสงค์

จำนวนสินเชื่อ
1000 บาท
บาท
1000000
ระยะเวลากู้สินเชื่อเงินสด
6 เดือน
เดือน
60
สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แอดวานซ์
Citibank
7.99%-28%
ดอกเบี้ย
ถึง 2,000,000 บาท
จำนวน หรือ วงเงิน
1-60 เดือน
ระยะเวลา
แนะนำเลย
แหล่งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมด
สินเชื่อ UOB
UOB
12-28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
ถึง 150000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลา
สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้แอดวานซ์
Citibank
7.99%-28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
ถึง 2,000,000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
1-60 เดือน
ระยะเวลา
สินเชื่อส่วนบุคคล ไทยพาณิชย์
ไทยพาณิชย์
ถึง 28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
ถึง 1000000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
1-72 เดือน
ระยะเวลา
สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารกรุงเทพ
ธนาคารกรุงเทพ
12-28%
ดอกเบี้ยสินเชื่อบุคคล
800000 บาท
จำนวนสินเชื่อเงินสดสูงสุด
ถึง 48 เดือน
ระยะเวลา
ไม่มีแหล่งสินเชื่อเงินสดและสินเชื่อส่วนบุคคลทั้งหมดที่เหมาะกับความต้องการ

สินเชื่ออเนกประสงค์คืออะไร? แนะนำ 3 สินเชื่ออเนกประสงค์ที่น่าสนใจ สมัครง่าย อนุมัติเร็ว

ปัจจุบันธนาคารและสถาบันการเงินมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคนทุกระดับ รวมถึงสินเชื่อเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคล หรือสินเชื่ออเนกประสงค์ด้วย ซึ้งเงินสินเชื่อเหล่านี้ก็คือตัวช่วยชั้นดีสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนแบบเร่งด่วนเพื่อนำไปลงทุน เรียนต่อ ประกอบอาชีพ หรือนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน
แล้วสินเชื่ออเนกประสงค์คือสินเชื่อที่มีวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมเพื่ออะไร? วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่ออเนกประสงค์กันครับ


สินเชื่ออเนกประสงค์ สินเชื่อเงินสดสารพัดประโยชน์

สินเชื่อเงินสดหรือสินเชื่อบุคคล คือสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนหรือเงินฉุกเฉิน มีหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเงินสดสำหรับกู้ยืมเพื่อการศึกษา การลงทุน การนำไปประกอบอาชีพ สินเชื่อสวัสดิการ ซึ่งสินเชื่อแต่ละประเภทอาจกู้ยืมได้ตั้งแต่ 10,000 – 300,000 บาท หรือมากกว่านั้นตามเงื่อนไขของธนาคาร ระยะเวลาการผ่อนชำระส่วนใหญ่อยู่ที่ 12-60 เดือน อัตราดอกเบี้ยเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
ส่วนสินเชื่ออเนกประสงค์ก็เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินสดประเภทหนึ่งเช่นกัน อาจเป็นแบบมีหลักทรัพย์ค้ำประกันหรือไม่มีก็ได้ ส่วนวัตถุประสงค์ในการกู้ยืมไปก็ตามชื่อครับ คือ “อเนกประสงค์” ไม่ว่าคุณจะกู้เพื่อไปเป็นทุนการศึกษาให้ลูก กู้เพื่อไปใช้ส่วนตัวในชีวิตประจำวัน กู้เพื่อไปปิดหนี้บัตรเครดิต หรือกู้เพื่อไปรีโนเวทต่อเติมบ้านก็ได้ทั้งนั้น
สินเชื่ออเนกประสงค์ส่วนใหญ่จะมีดอกเบี้ยต่ำและมีระยะเวลาผ่อนชำระนาน สามารถกู้เงินสินเชื่ออเนกประสงค์ได้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือน หรือตามเงื่อนไขที่ธนาคารพิจารณาให้เรา

แนะนำ 3 สินเชื่ออเนกประสงค์ที่น่าสนใจจากธนาคารชั้นนำ

สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC CASH

สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์KTC CASH ง่ายผ่านช่องทางออนไลน์โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน แค่มีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป เลือกระยะเวลาผ่อนชำระได้เองตั้งแต่ 12-60 เดือน อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ ผ่อนสบาย ดอกเบี้ยต่ำด้วยอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก


สินเชื่ออเนกประสงค์ SCB Speedy Loan

สมัครสินเชื่ออเนกประสงค์ SCB Speedy Loan ง่าย เงื่อนไขไม่เยอะ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์และบุคคลค้ำประกัน อนุมัติวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้และไม่เกิน 2,000,000 บาท ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 24-72 เดือน คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ใช้เพียงสำเนาบัตรประชาชนและเอกสารแสดงรายได้ก็สมัครออนไลน์ได้ทันที อนุมัติแล้วโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 3 วัน

สินเชื่ออเนกประสงค์ ไทรทอง ธนาคารออมสิน

อนุมัติวงเงินสูงสุดสินเชื่ออเนกประสงค์ ไทรทอง ธนาคารออมสิน 3 แสนบาท กรณีใช้บุคคลค้ำประกัน และวงเงินสูงสุด 5 ล้านบาท กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ระยะเวลาการกู้ งเงินไม่เกิน 3 แสนบาทผ่อนชำระสูงสุดได้ 7 ปี ส่วนวงเงินเกิน 3 แสนบาท ระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุดไม่เกิน 25 ปี ดอกเบี้ยกรณีใช้บุคคลค้ำประกันเงินกู้ ร้อยละ MRR+1.75 ต่อปี กรณีใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันเงินกู้ ร้อยละ MRR ต่อปี


สินเชื่ออเนกประสงค์คืออีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนหรือเงินสดฉุกเฉิน แต่ก่อนกู้ยืมสินเชื่ออเนกประสงค์จากธนาคารใด ก็อย่าลืมอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขให้ดีและผ่อนชำระคืนให้ตรงเวลาเพื่อสิทธิประโยชน์สูงสุดของเราเองนะครับ