เงินนอกระบบรายเดือน

จำนวนเงินด่วนนอกระบบ
1000 บาท
บาท
150000
ระยะเวลา
1 เดือน
เดือน
60
ไม่มีข้อเสนอที่เหมาะกัความต้องการ แนะนำกรอกฟอร์มสมัคร
แหล่งเงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบทั้งหมด
ระบบยืมเงินออนไลน์ Satangdee
บริษัท satangdee
15%
ดอกเบี้ยยืมเงินนอกระบบ
20000 บาท ถึง 300000 บาท
กู้เงินนอกระบบได้จริงถึงสูงสุด
1-36 เดือน
ระยะเวลา
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ: 18-75 ปี
บริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงจาก happynow
HappyNow.in.th
5-28%
ดอกเบี้ยยืมเงินนอกระบบ
ถึง 3000 บาท - 2ล้านบาทกว่า
กู้เงินนอกระบบได้จริงถึงสูงสุด
1-60 เดือน
ระยะเวลา
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ: จาก 18 ปี
บริการเงินด่วนออนไลน์ thetutor.in.th
thetutor
ถึง 28%
ดอกเบี้ยยืมเงินนอกระบบ
ถึง 5000-500000 บาท
กู้เงินนอกระบบได้จริงถึงสูงสุด
ถึง 60 เดือน
ระยะเวลา
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ: จาก 16 ปี
แอปที่สามารถยืมเงินได้ visaapnewsroom.com
visaapnewsroom
ถึง 36%
ดอกเบี้ยยืมเงินนอกระบบ
ถึง 5000 - 200000 บาท
กู้เงินนอกระบบได้จริงถึงสูงสุด
ถึง 6 ปี
ระยะเวลา
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ: จาก 19 ปี
Aeonpointsup – ทางออกถ้าหาเงินด่วนที่สุดแบบ 24 ชั่วโมง
Aeonpointsup
15-22%
ดอกเบี้ยยืมเงินนอกระบบ
ถึง 100000 บาท
กู้เงินนอกระบบได้จริงถึงสูงสุด
ถึง 48 เดือน
ระยะเวลา
อายุผู้กู้เงินนอกระบบ: ไม่ระบุ
ไม่มีแหล่งเงินด่วนโอนเข้าบัญชีนอกระบบที่เหมาะกับความต้องการ

เงินนอกระบบรายเดือน 2563 ต้องเตรียมอะไรบ้าง

สำหรับการกู้เงินนอกระบบรายเดือนในปี 2020 (2563) นั้นจริงๆ แล้วก็เหมือนกับการกู้ในระบบแทบจะทุกประการเลยล่ะครับ เพียงแต่เค้าจะง่ายกว่า และไม่ยุ่งยากซับซ้อนกว่าเท่านั้นเอง เพราะกู้เงินด่วนนอกระบบรายเดือน เป็นหนทางที่จะช่วยให้เราเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ต้องการได้สำหรับคนที่ร้อนเงิน อยากได้เงินสดมาใช้งาน ซึ่งการเลือกผ่อนแบบรายเดือนจะช่วยยืดระยะเวลาในการหายใจ และการใช้ชีวิตไปได้ไกลกว่าเดิม
ซึ่งเงินนอกระบบรายเดือน 2020 นี้จะมีระบบ แบบแผน มากกว่าการกู้เงินนอกระบบทั่วๆ ไป เพราะเป็นการเซ็นสัญญาระยะยาวแบบรายเดือน ทำให้ต้องมีการพูดคุย ตรวจสอบมากขึ้นสักหน่อย โดยส่วนมากก็จะมีการนัดเจอเพื่อพูดคุยสอบถาม และรับมอบหนังสือสัญญาก่อนการมอบเงิน เพื่อให้สามารถเช็กรายละเอียด อัตราดอกเบี้ย และเงื่อนไขต่างๆ ได้ง่ายขึ้น


กู้เงินนอกระบบรายเดือน 2563 ดีกว่ากู้ในระบบยังไง

ถึงแม้การกู้เงินนอกระบบรายเดือน 2563 จะต้องมีการขอเอกสารสำคัญมากมาย เช่น สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน
และยังต้องมีคุณสมบัติที่สอดคล้องกับการกู้ยืม ทั้งอายุ 20-63 ปี มีรายได้ต่อเดือน 5000 บาทขึ้นไป มีประสบการณ์ทำงาน และมีเบอร์ติดต่อได้
แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างกับเงินกู้ในระบบถูกกฎหมาย คือ เรื่องของความสะดวกสบายในการเช็กแบล็คลิสต์ การตรวจสอบประวัติ เพราะเงินนอกระบบเค้าไม่เช็กเรื่องเหล่านี้ อีกทั้งคุณสมบัติผู้กู้ก็ไม่ต้องการมากขนาดนั้น จึงเหมาะสมกับคนที่ต้องการความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยากอย่างมาก

คนแบบไหนที่ควรกู้เงินนอกระบบรายเดือน 2020

1. คนที่อยู่ต่างจังหวัด

สำหรับการกู้เงินนอกระบบรายเดือน 2020 นั้นเหมาะกับคนต่างจังหวัดที่อยู่ห่างไกลจากสถาบันการเงินอย่างมากเลยล่ะครับ เพราะการเข้าถึงแหล่งเงินทุนจะเป็นไปด้วยความยากลำบาก และบางบ้านอาจจะไม่ได้ติดตั้งโทรศัพท์บ้าน ซึ่งจะขัดต่อหลักคุณสมบัติการกู้ยืมของสถาบันการเงิน ดังนั้นการกู้เงินด่วนที่ตอบโจทย์ที่สุดจึงเป็นเงินนอกระบบนั่นเอง


2. คนที่ต้องการใช้เงินจริงๆ

ลองถามตัวเองดูครับว่าเรามีความจำเป็นต้องการใช้เงินมากน้อยแค่ไหน อยากได้เงินก้อนฉุกเฉินนี้มาทำอะไร สิ่งที่ต้องใช้เงินมันรอได้มั้ย ถ้าเช็กแล้วมันจำเป็นจริงๆ เราไม่มีบัตรกดเงินสด และไม่มีแหล่งเงินทุนสำรองอื่นๆ อยู่เลย ก็สามารถใช้บริการเงินกู้นอกระบบรายเดือนนี้ได้เลย

3. มีความสามารถในการผ่อน

ต่อให้คุณจะต้องการใช้เงินจริง แต่อย่าลืมนะครับว่าสุดท้ายเงินก้อนตรงนี้เป็นเงินที่คุณยืมมา และต้องคืนกลับไปอยู่ดี ดังนั้นต้องมองการณ์ไกล เพื่อดูความสามารถในการผ่อนชำระเงินนอกระบบรายเดือน 2019 ตรงนี้ด้วยว่าเพียงพอหรือไม่ ทั้งเรื่องระยะเวลา ทั้งเรื่องดอกเบี้ย เพราะสุดท้ายถ้าคุณใช้คืนได้ไม่หมด แน่นอนว่าต้องเจอกับดอกเบี้ยมหาศาล

4. มีวินัยในการผ่อนเงินกู้

สุดท้ายแล้วคุณต้องถามตัวเองว่า คุณมีวินัยมากน้อยแค่ไหน คุณพร้อมที่จะผ่อนเงินกู้ตรงนี้ทุกบาททุกสตางค์แล้วหรือยัง เพราะพวกกู้นอกระบบนั้น ต่อให้เราได้เงินด่วนมาจริง ปล่อยจริง แต่ก็ตามทวงหนี้จริงเช่นกัน ถ้าคุณไม่มีวินัย ผ่อนชำระแล้วก็เบี้ยวหนี้ งานนี้อาจจะต้องเจอกับของแข็งที่จะมีการทำร้ายร่างกายจากการทวงหนี้ได้เลย


3 ข้อห้ามสุดท้าย ก่อนตัดสินใจกู้เงินนอกระบบรายเดือน 2019

1. ยืมเงินนอกระบบรายเดือนเพื่อการลงทุน

คุณไม่ควรตัดสินใจไปขอกู้เงินนอกระบบมาเพื่อการลงทุนตั้งแต่ต้น เพราะการลงทุนในสิ่งที่คุณยังไม่เคยทำ และไม่มั่นใจ 100% ว่ามันจะประสบความสำเร็จ มีแต่จะทำให้คุณกลายเป็นหนี้มากขึ้น หากธุรกิจที่นำเงินนอกระบบไปลงทุนเกิดล้มขึ้นมา คุณต้องเป็นหนี้มหาศาลเลยทีเดียว

2. ขอสินเชื่อก้อนใหญ่เกินกำลัง

คุณอาจจะต้องการได้เงินก้อนสักก้อนนึง แต่เมื่อเห็นว่าเงินนอกระบบรายเดือน 2019 มีทุนให้คุณได้มหาศาลกว่าที่คุณต้องการ ก็อาจทำให้ความโลภบังตาและขอกู้เกินจำเป็นมาได้ ซึ่งตรงนี้แหละครับที่หลายคนติดกับดักและเป็นหนี้มานักต่อนักแล้ว คิดว่าเดี๋ยวก็ใช้คืนได้หมด แต่พอกู้มาเยอะ ดอกเบี้ยมันก็มากตาม จากที่ต้องการเงินนิดเดียว ก็กลายเป็นหนี้ก้อนใหญ่ ดังนั้นห้ามเด็ดขาด ให้กู้เฉพาะเท่าที่ต้องการเท่านั้นพอ

3. จ่ายล่าช้า

คำเตือนสุดท้ายของคนที่ต้องการกู้เงินด่วนนอกระบบ คุณต้องห้ามจ่ายหนี้ล่าช้าเป็นอันขาด เพราะการทวงหนี้นอกระบบนั้นโหดมาก อาจมีการยึดทรัพย์ การทำร้ายร่างกาย ไปจนถึงการคิดค่าล่าช้าเป็นเงินจำนวนมหาศาลเพิ่มเติมขึ้นไปด้วย ซึ่งตัวเลขเงินต้นที่คุณยืมมาอาจจะไม่มาก แต่เมื่อคุณจ่ายล่าช้า ทั้งดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมต่างๆ ที่จะเสียไปรับรองว่าก้อนใหญ่แน่นอน


การยืมเงินนอกระบบรายเดือน 2020 ถึงจะดูมีความปลอดภัยมากกว่า กู้เงินนอกระบบรายวัน แต่สุดท้ายแล้วมันก็คือการกู้ยืมกันอยู่ดี ดังนั้นเรื่องดอกเบี้ย เรื่องการทวงหนี้โหด หรือสัญญาที่ไม่เป็นธรรมก็ยังวนเวียนมาให้เห็นอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นทางที่ดี จัดการตัวเองให้พร้อมรับทุกสถานการณ์เอาไว้จะดีกว่า ไม่ว่าจะเป็นการเก็บเงิน ออมเงินฉุกเฉิน ลงทุนในกองทุนต่างๆ ที่จะได้เงินปันผลกลับมาอย่างมั่นคง ก็จะช่วยเสริมสร้างสถานภาพทางการเงินของเราให้ปลอดภัย และห่างไกลจากคำว่าฉุกเฉินแล้ว