ข้อสอบครู อาจารย์ ศึกษานิเทศก์ ข้อสอบ แนวข้อสอบ
หน้าแรก exam.in.th ข้อสอบครู อาจารย์ ศึกษานิเทศก์
  หน้าแรก : เว็บบอร์ด : ราคาระบบข้อสอบ : คู่มือการใช้งาน Thai English


หมวดหมู่


บทความล่าสุด

รับสร้างเว็บไซต์ ครบวงจร php asp.net java mysql vb oracle flash รับสร้างเว็บไซต์ ครบวงจร php asp.net java mysql vb oracle flash


วิธีการสอบ


บทความทั้งหมด > วิธีการสอบ

ค้นพบ 7 ข้อมูล

เทคนิค 7 ข้อ ในการสอบเข้ารับราชการให้ประสบความสำเร็จ


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 12/02/2014   เข้าชม 294 ครั้ง
1. การสมัครสอบมีส่วนสำคัญมาก ควรสมัครสอบในวันแรกที่เปิดรับสมัคร เพราะหากสอบได้แล้วลำดับในการเรียกบรรจุจะเรียกจากผู้มีคะแนนมากกว่า แต่เมื่อมีผู้มีคะแนนเท่ากันจะเรียงจากผู้ที่สมัครก่อน ซึ่งเป็นไปได้มากที่จะมีผู้ได้คะแนนเท่ากันเป็นจำนวนหลายคน ซึ่งหากเราสมัครก่อนในกรณีคะแนนเท่ากันเราจะได้อยู่ในลำดับก่อน 2. การเตรียมตัวสอบ ถือว่าเป็นหัวใจหลักของการสอบแข่งขัน ซึ่งมีหนังสือตำรา เกี่ยวกับการสอบแข่งขั

แนวข้อสอบมาตรฐานวิชาชีพครู ครั้งที่ 1


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 12/02/2014   เข้าชม 415 ครั้ง
สอบไปตั้งแต่เดือน ธ.ค. 50 จะพยายามนึกให้ได้มากที่สุดเลยนะ แนนสมัครสอบ 9 มาตรฐาน ผ่าน 4 ค่ะ ก่อนสอบ ก็เตรียมตัวอ่านหนังสือนะคะ ประมาณ 50% เพราะมีเวลาน้อย (ทำงานหนัก)การทดสอบมาตรฐานวิชาชีพครู มีทั้งหมด 9 มาตรฐาน ข้อสอบเป็นแบบ Hi-Speed เอิ๊กๆๆ ทำข้อนึงมีเวลาไม่ถึง 1 นาที มาตรฐานละ 100 ข้อ เวลาสอบวิชาละ 1.30 ช.มแต่ละข้อ จะมี 5 ช้อยส์ (แค่ 4 ยังเลือกไม่ค่อยจะถูกเลย นี่มี 5 เหอๆๆๆ รอดได้เกือบครึ่ง ฟลุ๊ค

แนวข้อสอบ หลักการศึกษาและหลักวิชาชีพครู


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 12/02/2014   เข้าชม 312 ครั้ง
หมายเหตุ : เป็นความคิดเห็นส่วนตัว โปรดใช้ความคิดวิเคราะห์ในการรับข้อมูลข้อ2 . จาก ข้อบังคับคุรุสภา ว่าด้วยเรื่อง ?มาตรฐานความรู้และประสบการณ์วิชาชีพครู? ในฐานะที่ท่านเป็นว่าที่ ?ครู? คนหนึ่ง ท่านคิดว่า ข้อใดสำคัญที่สุด เพราะเหตุใด อธิบาย หรือ ข้อบังคับคุรุสภา ว่าด้วยเรื่อง ?มาตรฐานความรู้และประสบการณ์วิชาชีพครู? ท่านจะนำข้อใดไปใช้ในการพัฒนาเรียนการสอน อธิบาย หรือ ฯลฯแนวทางการตอบ ... ให้ยกแม่น้ำทั้

ข้อสอบครูที่ได้สรุปทั้งแนวทาง ข้อสอบครู และแนวทางคำตอบข้อสอบครู


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 12/02/2014   เข้าชม 278 ครั้ง
1. เทคโนโลยีทางการศึกษา?..(ขบวนการ วิธีการ ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อประโยชน์ทางการศึกษา)2. เทคโนโลยีทางการศึกษามี 3 ชนิด (1.วัสดุ 2. เครื่องมือหรืออุปกรณ์ 3. วิธีการ)3. เทคโนโลยีทางการศึกษาที่เป็นวัสดุ ได้แก่ ชอล์ค ดินสอ แผนที่)4. เทคโนโลยีทางการศึกษาที่เป็นเครื่องมือหรืออุปกรณ์?.(คอมพิวเตอร์ สไลด์ เครื่องฉายภาพยนตร์)5. เทคโนโลยีทางการศึกษาที่เป็นวิธีการ ได้แก่?(การทดลอง การสาธิต บทเรียนโปรแกรม)6. MULT

ขั้นตอนการสมัคร


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 12/02/2014   เข้าชม 245 ครั้ง
ไม่มีอะไรค่ะ แค่กรอกข้อมูลตามที่ขึ้นมาให้ครบ และถูกต้อง ต้องตรวจสอบความถูกต้องก่อนทำการกดปุ่มสมัครนะคะ เพราะว่าถ้าสมัครไปแล้วจะไม่สามารถแก้ไข หรือสมัครซ้ำได้อีก แต่ละมาตรฐานถ้าสมัครไปแล้ว จะไม่สามารถลดหรือเพิ่มมาตรฐานได้อีกนะคะ นี่คือข้อเสียอย่างมาก ถึงบอกเพื่อนๆ ไง ว่าต้องตัดสินใจให้ดีก่อนว่าจะสมัครมาตรฐานไหน เอาจากความเป็นไปได้ว่าจะสอบผ่านมาตรฐานไหนบ้าง ก็แล้วกัน***ที่อยู่ที่กรอกในใบสมัคร*** ตรง

คู่มือสอบผู้บริหารเขตฯ


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 10/02/2014   เข้าชม 1176 ครั้ง
สารบัญ เล่ม 1 ภาค ก.1.ความรู้ ความสามารถด้านการบริหารงานในหน้าที่1.1)นโยบายและยุทธศาสตร์รัฐบาล/ศธ./สพฐ./สถานการณ์เศรษฐกิจ การเมือง ?นโยบายรัฐบาลปูจ๋า (ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร).......................................................................1 แนวข้อสอบ นโยบายรัฐบาล..............................................................................36 ?แผนการศึกษาแห่งชาติร

คู่มือสอบบรรจุ


เขียนโดย teacher.exam.in.th   วันที่ 10/02/2014   เข้าชม 561 ครั้ง
คู่มือสอบบรรจุมีเนื้อหาดังนี้สารบัญภาค ก. 1.ความรอบรู้(คะแนนเต็ม 50 คะแนน)1.1)สังคม เศรษฐกิจ การเมือง และเหตุการณ์ปัจจุบัน.....................................1แนวข้อสอบสังคม เศรษฐกิจ การเมือง..................................................241.2)นโยบายของรัฐบาลที่เกี่ยวข้องกับการศึกษา1.2.1)นโยบายรัฐบาลปูจ๋า 2 (ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร).................................................30แนวข้อสอบ นโยบาย
หน้าที่

1

  | ค้นพบ 7 ข้อมูล
 
  สปริงเกอร์.com ไอเดียแต่งบ้าน homeEST.com รับซื้อ ขาย Rolex | Powered by webUB.com Copyright © 2018 EXAM.in.th